TẬP ĐOÀN BITEX DUY TRÌ MỤC TIÊU “VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG - VƯƠN TẦM CÔNG NGHỆ”

Tập đoàn BITEX tiên phong về nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu máy tính và đồng hồ CASIO và PILOT vào thị trường Việt Nam, đồng thời sở hữu 04 nhãn hàng cặp, balo, văn phòng phẩm: BITEX, Smartkids, Officetex, B.bag.

Hiện, tập đoàn BITEX đã xây dựng được hệ thống phân phối lớn mạnh khắp cả nước, trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Các sản phẩm được đánh giá an toàn, tiện ích và đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

VĂN PHÒNG PHẨM BITEX

VĂN PHÒNG PHẨM BITEX

BITEX là thương hiệu văn phòng phẩm cho học sinh, sinh viên thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) - Đơn vị độc quyền phân phối máy tính Casio tại Việt Nam. Các sản phẩm của BITEX được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng, mang đến sự an tâm nhất cho người dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN71, được chứng nhận bởi Tập đoàn SGS (Thụy Sỹ).

DỤNG CỤ VÀ THIẾT BỊ HỌC TẬP SMARTKIDS

DỤNG CỤ VÀ THIẾT BỊ HỌC TẬP SMARTKIDS

Smartkids là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) từ năm 2016 với việc tiên phong là thương hiệu văn phòng phẩm chất lượng châu Âu tại Việt Nam. Các sản phẩm Smartkids luôn được kiểm định nghiêm ngặt nhất và được chứng nhận bởi Tập đoàn SGS (Thụy Sỹ) về các tiêu chuẩn liên quan đến chất lượng sản phẩm cho trẻ em. Các sản phẩm trong combo Học cụ cơ bản mùa được lựa chọn kỹ lượng, phù hợp với đặc tính và nhu cầu về các dụng cụ học tập thiết yếu lớp từ lớp 1 đến lớp 5, giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị cho bé đến trường.

PHÂN PHỐI BÚT PILOT

PHÂN PHỐI BÚT PILOT

Thương hiệu bút 100 năm từ Nhật Bản, có mặt khắp 184 quốc gia và trở thành thương hiệu bút cao cấp có doanh số đứng đầu thế giới. Với tính năng, thiết kế riêng của từng dòng bút phù hợp với cá tính, sở thích mang đến trải nghiệm khác biệt và hoàn hảo như:

Bút ký Pilot có tuổi thọ trăm năm là cả linh hồn văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Từng dòng bút ra đời được người Nhật khẳng định về chất lượng và ấn tượng bởi kiểu dáng, hoa văn trang trí độc đáo. Chứa đựng trọn vẹn tâm hồn của người nghệ nhân, không đơn thuần để viết chữ, bút ký Pilot còn thể hiện phong cách lịch lãm, sang trọng, tinh tế mang lại sự đẳng cấp, đỉnh đạt cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm nổi bật khác của thưng hiệu: Bút gel, bút xóa được, bút mực nước, bút chì bấm, bút lông bảng, bút dạ quang, bút lông dầu, bút lông kim,...

PHÂN PHỐI MÁY TÍNH CASIO

PHÂN PHỐI MÁY TÍNH CASIO

Là thương hiệu hàng đầu thế giới về khoa học, công nghệ, Casio Nhật Bản tin tưởng chọn BITEX là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ những năm 1993. Cho đến nay, BITEX luôn là đối tác chiến lược và tạo ra những giá trị vô hình mà chưa một công ty nào trên thế giới có thể làm được cho Casio. Đó là tạo nên từ quốc dân cho thương hiệu Casio ở Việt Nam, theo đó, khi nhắc tới Casio, người dân định vị rằng đó là máy tính bàn, hay là máy tính bỏ tủi.

PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO

PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO

Sau gần 24 năm, từ cửa hàng đầu tiên tại Lucky Plaza 69 Đồng Khởi cùng với trung tâm bảo hành đầu tiên tại 213 Nguyễn Văn Cừ TPHCM sau đó không ngừng phát triển mạnh mẽ với:

Hơn 300 Hệ thống đại lý phân phối với các tên tuổi lớn như: Thế Giới Di Động, FPT, PNJ, Bello, T.A Group, Hải Triều…