29/10/2020

BITEX Group trao 100 phần quà cho học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học Hồng Đức

Sáng ngày 26/10/2020, Tập đoàn BITEX đã phối hợp với Báo Pháp luật trao tặng 100 suất quà đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Hồng Đức, quận 8, TP HCM.

Buổi trao quà sáng ngày 26/10 đã diễn ra tại khuôn viên Trường tiểu học Hồng Đức, tọa lạc tại Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, TP HCM với sự xuất hiện của ban lãnh đạo BITEX và Anh Khuê Watch, ban đại diện của báo Pháp luật cũng như ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh.

bitex-group-tr ao-100-phan-qu a-cho-hoc-sinh -kho-khan-tai- truong-tieu-ho c-hong-duc-1.j pg

Toàn cảnh của buổi trao quà cho các em học sinh tại khuôn viên Trường Tiểu học Hồng Đức

Mỗi cuốn vở, mỗi cây bút mới đều là những món quà mang giá trị động lực tinh thần khuyến khích các học sinh trong học tập. Theo đó, Tập đoàn BITEX đã trao tặng 100 phần quà đến cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt để động viên tinh thần và tiếp thêm động lực học tập cho các em. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng bao gồm: tập vở và các dụng cụ học tập như bút chì, sáp màu, gôm, bút chì màu, v.v...

bitex-group-tr ao-100-phan-qu a-cho-hoc-sinh -kho-khan-tai- truong-tieu-ho c-hong-duc-2.j pg

bitex-group-tr ao-100-phan-qu a-cho-hoc-sinh -kho-khan-tai- truong-tieu-ho c-hong-duc-3.j pg

 100 phần quà đã được trao tặng đến các em học sinh của trường.

“Thầy và trò rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những món quà cũng như tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp mà các mạnh thường quân đã dành tặng cho các em học sinh qua những món quà hết sức ý nghĩa.” - Thầy Nguyễn Văn Giàu – Hiệu trưởng nhà trường - đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh tri ân và chia sẻ.

bitex-group-tr ao-100-phan-qu a-cho-hoc-sinh -kho-khan-tai- truong-tieu-ho c-hong-duc-4.j pg

Thầy Nguyễn Văn Giàu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Đức - trao thư cảm ơn đến ban lãnh đạo BITEX, Anh Khuê Watch và các mạnh thường quân.

bitex-group-tr ao-100-phan-qu a-cho-hoc-sinh -kho-khan-tai- truong-tieu-ho c-hong-duc-5.j pg

“Các phần quà được trao đến cho các em học sinh là một nguồn động viên rất lớn không chỉ đối với các em học sinh và còn cả đối với tất cả thầy cô trong trường” - Thầy Giàu (bên phải ngoài cùng) chia sẻ.