17/12/2019

Casio Sheen ra mắt BST đồng hồ dây da nâu đất bắt trend Thu – Đông 2019

Vừa mới có mặt tại Việt Nam, bộ 4 mẫu đồng hồ Sheen đã khiến các quý cô mê đắm bởi màu nâu thời thượng và thiết kế sang trọng, quý phái.

casio-sheen-ra -mat-bst-dong- ho-day-da-nau- dat-bat-trend- thu-dong-2019- 1.jpg

Dòng đồng hồ Sheen của Casio nổi tiếng với các thiết kế thanh lịch, sang trọng dành cho phái nữ. Điểm nhấn đặc biệt của các mẫu Sheen chính là được trang trí bằng đá Swarovski® - sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu trăm tuổi Swarovski đến từ Áo. Với sự kết hợp này, Sheen mang đến những món phụ kiện lấp lánh trên cổ tay, quý phái và thanh lịch.

Chào đón Thu – Đông 2019, Đồng hồ Sheen cho ra mắt 4 thiết kế mới với điểm chung là dây da màu nâu thời thượng – gam màu đang lên ngôi Thu đông năm nay. Cả 4 mẫu đều sở hữu mặt tròn với nhiều mặt số nhỏ, sang trọng nhưng vẫn rất thời trang.

Cận cảnh 4 mẫu Sheen mới ra mắt:

SHE-3806GL-9AUDR

casio-sheen-ra -mat-bst-dong- ho-day-da-nau- dat-bat-trend- thu-dong-2019- 2.jpg

SHE-3048PGL-7B

casio-sheen-ra -mat-bst-dong- ho-day-da-nau- dat-bat-trend- thu-dong-2019- 3.jpg

SHE-3059PGL-5AUDR

casio-sheen-ra -mat-bst-dong- ho-day-da-nau- dat-bat-trend- thu-dong-2019- 4.jpg

SHE-3064PGL-5AUDF

casio-sheen-ra -mat-bst-dong- ho-day-da-nau- dat-bat-trend- thu-dong-2019- 5.jpg

Cả 4 thiết kế mới của Sheen đều sử dụng đá Swarovski® để trang trí cùng dây đeo bằng da thật. Các đặc điểm khác bao gồm:

▶️ Mặt kính khoáng

▶️ Vỏ mạ ion màu vàng hồng

▶️ Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét

▶️ Chỉ báo ngày, thứ và 24 giờ.

Trọn BST Thu Đông của Sheen hiện đã có mặt tại các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc. Hãy đến trải nghiệm trực tiếp hoặc đặt mua online trên website www.anhkhuesaigon.com.vn nhé!

Lưu ý: Mua Casio chính hãng - Phải có tem nhãn Anh Khuê!

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường Việt Nam đều được phân phối và bảo hành chính thức bởi Anh Khuê Sài Gòn và được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Khách hàng mua đồng hồ chính hãng để được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam với 85 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shop Đồng hồ...

- Fanpage: Casio Anh Khuê

- Hotline: 0916 12 17 19