13/02/2020

Khám phá siêu phẩm đồng hồ đến từ đối tác của đội đua F1 Toro Rosso

Casio Edifice là đối tác chính thức của đội đua xe công thức 1 Toro Rosso. Dòng đồng hồ bấm giờ thể thao cao cấp EQB-1000 của Edifice được ra mắt sau khi khảo sát ý kiến của các tay đua chuyên nghiệp.

kham-pha-sieu- pham-dong-ho-d en-tu-doi-tac- cua-doi-dua-f1 -toro-rosso-1. jpg

Edifice là đối tác chính thức của đội đua F1 Toro Rosso.

Sau 2 phiên bản EQB-1000 đặc biệt với logo của Toro Rosso và Honda Racing dành cho fan hâm mộ của các đội đua này, Casio đã cho ra mắt siêu phẩm EQB-1000D hội tụ công nghệ tân tiến và thiết kế siêu mỏng nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

EQB-1000D được chính thức tung ra thị trường vào tháng 8/2019. Trước đó, mẫu đồng hồ này đã gây được ấn tượng mạnh khi Casio giới thiệu tại Triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới – Baselworld. Nó được xem là bước đột phá cả về công nghệ và thiết kế của Casio Edifice, tạo nên một mẫu đồng hồ siêu mỏng thời thượng kết hợp với những tính năng hiện đại và vật liệu đẳng cấp.

kham-pha-sieu- pham-dong-ho-d en-tu-doi-tac- cua-doi-dua-f1 -toro-rosso-2. jpg

EQB-1000 có thiết kế siêu mỏng và hội tụ công nghệ tiên tiến.

Ở EQB-1000D, Edifice đã giảm độ dày của vỏ đồng hồ xuống hẳn 30% so với các mẫu cũ (vỏ chỉ dày 8,9mm). Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng cấu trúc gắn kết mới và thay đổi các chi tiết nhỏ trong cấu tạo đồng hồ. Độ dày mới của EQB-1000D được đánh giá phù hợp cho các quý ông khi mặc tây trang hoặc các trang phục chốn công sở.

Ngoài cải tiến về thiết kế, EQB-1000D còn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Edifice như tính năng kết nối với smartphone bằng Bluetooth và công nghệ tough solar (pin năng lượng mặt trời). Tuy nhiên, khác với các mẫu đồng hồ tough solar khác, EQB-1000D có những cải tiến mới trong công nghệ, phân tán năng lượng mặt trời bằng cách tối ưu hóa hình dạng pin. Chúng có tác dụng cải thiện hiệu suất phát điện và giúp tạo ra đủ năng lượng chỉ bằng ánh sáng nhận được qua các vùng quay trên mặt số.

kham-pha-sieu- pham-dong-ho-d en-tu-doi-tac- cua-doi-dua-f1 -toro-rosso-3. jpg

Về tính năng bấm giờ, có thể nói những mẫu đồng hồ thể thao của Edifice luôn đòi hỏi sự chính xác cao nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các tay đua, đặc biệt là bộ ghi thời gian. EQB-1000D cũng không ngoại lệ. Chúng được liên kết với các ứng dụng chuyên đo thời gian vòng đua xe tại các mạch. Màn hình quay số tại khung 6h chính là nơi cho biết sự khác biệt giữa vòng hiện tại và vòng đo trước đó. Còn vòng tròn tại khung 9h thể hiện giờ kép, hiển thị đồng thời Giờ chính và Giờ thế giới cho một thành phố khác trên mặt số chính và mặt số nhỏ. Thời gian hiển thị có thể được chuyển đổi bằng cách ấn nút. Đồng thời, hệ thống thời gian chính xác sẽ tự động thiết lập kết nối Bluetooth® với điện thoại thông minh 4 lần một ngày để cập nhật cài đặt thời gian hiện tại. Ứng dụng điện thoại thông minh đặc biệt cũng cho phép bạn chọn trong số khoảng 300 thành phố. Mặt số phụ thậm chí còn cho biết giờ sáng và giờ chiều.

kham-pha-sieu- pham-dong-ho-d en-tu-doi-tac- cua-doi-dua-f1 -toro-rosso-4. jpg

Có thể nói, EQB-1000D bên cạnh là sản phẩm dành cho các tay đua thì còn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thường xuyên phải di chuyển giữa nhiều múi giờ khác nhau như các doanh nhân, vận động viên, nhân viên ngành hàng không…, giúp họ luôn đúng giờ dù bất kể đang ở đâu. Mặt khác, mặt kính sapphire được sử dụng là loại vật liệu cao cấp, nổi tiếng bởi độ trong suốt, bóng, đặc biệt là có độ cứng chỉ thua kim cương và hầu như không bị trầy xước. Với những người sành chơi đồng hồ thì kính sapphire cũng gián tiếp khẳng định được đẳng cấp và giá trị của đồng hồ.

Hiện nay, đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D trên thị trường chỉ có duy nhất một phiên bản với màu bạc. Tuy nhiên, trong tháng ba tới, 2 phiên bản EQB-1000XD và EQB-1000XDC sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam cũng với thiết kế siêu mỏng và các tính năng tương tự.

kham-pha-sieu- pham-dong-ho-d en-tu-doi-tac- cua-doi-dua-f1 -toro-rosso-5. jpg

2 mẫu đồng hồ Edifice siêu mỏng sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 3 tới.

Bạn có thể chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ Edifice EQB-1000D tại hệ thống các shop và đại lý của Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty có hơn 85 cửa hàng và 350 đại lý phân phối trên toàn quốc, bao gồm cả Thế Giới Di Động, FPT, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shopdongho.com, SKTime...