06/09/2022

Pilot Grance – Bút ký cho phụ nữ thời đại mới

Bút ký cao cấp của Pilot Grance là một trong những dòng bút ký cao cấp đã làm nên tên tuổi của Pilot - Biểu tượng của sự thành đạt. Bộ sưu tập Grance nay đã về với thị trường Việt Nam, với mong muốn đem l Quý khách hàng, nhất là các nữ doanh nhân, thêm sự lựa chọn để thể hiện sự đẳng cấp cũng như khí chất thần thời đại tân tiến và phát triển.

pilot-grance-b ut-ky-cho-phu- nu-thoi-dai-mo i-1.jpg

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO THỜI ĐẠI MỚI

Khác với các mẫu bút ký khác của Pilot, Grance được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn, được đo lường và tính toán tỉ mỉ đề phù hợp với tay cầm của nữ giới. Thân bút được làm từ chất liệu đồng thau bóng loáng, vừa bền chắc, vừa tạo nên thần thái sang trọng. Điểm nhấn chính là then cài và vòng khuyên được mạ kim loại chrome sáng bóng, tô bật lên vẻ quyến rũ và hiện đại.

Như các loại bút ký cao cấp khác của Pilot, Grance sở hữu loại mực công thức tiên tiến. Mực lỏng, thấm nhanh khi viết, cho nét viết mượt mà. Hệ thống bút cải tiến, giúp mực chảy đều và nhanh, không bị lem hay gãy nét, không để nét viết bị khô. Cơ cấu bút bi đầu xoay, khi xoay bút có thể cảm nhận được sự chắc chắn và trơn mượt của từng bộ phận trong bút. Cũng chính vì thế mà hệ thống thay mực trở nên tiện lợi và dễ dàng tháo lắp. Bút có ruột thay dễ dàng, tiết kiệm. Ruột bút cùng một mẫu với ruột bút Pilot Custom, sử dụng nhựa tái chế, thân thiện với môi trường. Từng cấu tạo bộ phận, vật liệu, thiết kế đều được đánh giá và kiểm định để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

pilot-grance-b ut-ky-cho-phu- nu-thoi-dai-mo i-2.jpg