15/12/2018

Ra mắt đồng hồ tập luyện G-Shock GBA-800 phiên bản nữ

Phiên bản đồng hồ G-Shock G-Squad đời đầu – GBA-800 chính thức có “tình nhân bé nhỏ” – đồng hồ G-Shock cho nữ GMA-B800. Chúng thuộc dòng G-Shock S, có thiết kế nhỏ gọn hơn, phù hợp với những ai có cổ tay nhỏ hoặc phái nữ yêu thích G-Shock.


ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-1. jpg

GMA-B-800 ra mắt với 4 phiên bản màu: xanh, trắng, đen mix tím và đen mix vàng hồng. Kích thước vỏ nhỏ hơn khoảng 3-4 mm so với các mẫu G-Shock GBA-800, độ dày vẫn không thay đổi, vẫn là 15,5mm, tương đương với độ dày của các mẫu đồng hồ Baby-G được phái nữ yêu thích như BA-110, BA-130…

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-2. jpg

GMA-B-800 có thể kết nối Bluetooth® với điện thoại thông minh nhằm phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao như: cảm biến gia tốc 3 trục theo dõi số bước, đồng hồ bấm giờ cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ, mỗi bộ gồm năm đồng hồ bấm giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy và thêm nhiều chức năng khác.

G-SHOCK Connected cũng giúp duy trì nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, tính toán số calo bị đốt cháy, xác định mục tiêu số bước hàng ngày, tạo các bộ hẹn giờ và gửi các thông tin này tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo của đồng hồ bấm giờ, xem dữ liệu, v.v. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và lưu bài tập, khiến việc luyện tập trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Các tính năng khác như hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng... giúp hiển thị giờ hiện hành hiệu quả hơn cùng đèn LED đôi tự động hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu.

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-3. jpg

Màu sắc của mẫu mới GMA-B800 bao gồm màu đen hoặc trắng cơ bản với điểm nhấn là màu vàng hồng phổ biến, những màu sắc rất hợp với thời trang hàng ngày và còn có điểm nhấn màu xám hoặc vàng, chúng đều rất phù hợp với trang phục tập luyện. Với kích thước khá nhỏ, mẫu này là lựa chọn hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ hơn và những ai thích đồng hồ nhỏ gọn hơn. Bạn cũng có thể kết hợp mẫu này với mẫu GBA-800 để làm cặp đồng hồ tình nhân.

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-4. jpg

GMA-B800-9ADR

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-5. jpg

GMA-B800-1ADR

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-6. jpg

GMA-B800-7ADR và GMA-B800-8ADR

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-7. jpg

Cận cảnh mặt số của GMA-B800.

ra-mat-dong-ho -tap-luyen-g-s hock-gba-800-p hien-ban-nu-8. jpg

Cận cảnh mặt số GA-800.

Bộ 4 mẫu đồng hồ G-Shock GMA-B800 đã chính thức có mặt tại các shop Casio trên toàn quốc. Các bạn có thể đến các shop Casio Anh Khuê Sài Gòn để trải nghiệm trực tiếp hoặc đặt mua online tại đây.