23/09/2022

Anh Khuê Watch tổ chức chương trình hội nghị trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tháng 9/2022

Ngày 23/09, Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch tổ chức chương trình Hội nghị Trưng bày và Giới thiệu Sản phẩm mới tháng 9 nhằm giới thiệu các mẫu sản phẩm đồng hồ Casio mới đến quý đại lý.

anh-khue-watch -to-chuc-chuon g-trinh-hoi-ng hi-trung-bay-v a-gioi-thieu-s an-pham-moi-1. jpg

Ban lãnh đạo Anh Khuê Watch cùng quý đại lý chụp hình lưu niệm

Chương trình diễn ra tại Hội trường công ty với sự tham gia của hơn 40 quý đại lý đồng hành cùng Anh Khuê Watch nhiều năm liền.

Cứ 3 tháng 1 lần, Anh Khuê Watch lại tổ chức chương trình này nhằm giới thiệu đến quý đại lý những dòng sản phẩm mới nhất của hãng Casio. Ngoài việc cập nhập thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng đến quý đại lý, hội nghị còn là dịp thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Anh Khuê Watch và đại lý.

anh-khue-watch -to-chuc-chuon g-trinh-hoi-ng hi-trung-bay-v a-gioi-thieu-s an-pham-moi-2. jpg

Sản phẩm đồng hồ thương hiệu G-shock được thiết kế tinh tế và đa dạng mẫu mã phù hợp thị hiếu của thị trường.

Ông Trần Ngọc Ánh – Phó Tổng Giám đốc Thường trực kiêm Giám đốc Vận hành Anh Khuê Watch chia sẻ: “Chúng tôi đã – đang và sẽ nổ lực giới thiệu những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp nhất đến quý đại lý và khách hàng. Chúng tôi mong rằng Anh Khuê Watch sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý đại lý đưa những sản phẩm đồng hồ Casio mới lạ, độc đáo đến tay người tiêu dùng.”

anh-khue-watch -to-chuc-chuon g-trinh-hoi-ng hi-trung-bay-v a-gioi-thieu-s an-pham-moi-3. jpg

Ông Trần Ngọc Ánh - đại diện Anh Khuê Watch chia sẻ tại chương trình

Sản phẩm được Công ty CP Anh Khuê Watch giới thiệu trong đợt này rất đa dạng từ màu sắc đến hình dáng, phù hợp cho mọi lứa tuổi bao gồm đồng hồ G-shock, Baby-G, Edifiece, Genaeral, Sheen… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đại lý và khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.