17/04/2021

Nhà phân phối, đại lý miền Bắc dự Hội nghị Khách hàng 2021 của BITEX tại Phú Quốc

Sự kiện Hội nghị Khách hàng năm 2021 của Công ty BITEX dành cho các nhà phân phối, đại lý miền Bắc được tổ chức tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp với nhiều hoạt động ấn tượng.

Trong 3 ngày 13-15/4/2021 vừa qua, chương trình Hội nghị Khách hàng phía Bắc của Công ty BITEX đã diễn ra thành công, quy tụ hơn 80 nhà phân phối, đại lý đến tham dự. Sự kiện cũng có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty BITEX: Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty BITEX, Bà Trần Thanh Thảo - TGĐ kiêm Thành viên HĐQT, Ông Nguyễn Đắc Lực - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh miền Bắc - kiêm Thành viên HĐQT cùng nhiều Cán bộ Nhân viên BITEX.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-1.J PG

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT BITEX phát biểu tại Hội nghị

Có thể nói, vượt qua một năm đầy khó khăn thử thách vì dịch bệnh, thiên tai, rất nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng, Công ty BITEX cũng vậy. Tuy nhiên, bên cạnh những định hướng của HĐQT, Ban TGĐ công ty thì sự vươn lên trong khó khăn của BITEX đều nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của tất cả quý đối tác, khách hàng. Bước vào một hành trình mới sau dịch bệnh, BITEX tổ chức Hội nghị Khách hàng phía Bắc tại Phú Quốc với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với Quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối. Qua đó, BITEX cũng phần nào hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của Quý khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tại sự kiện năm nay, các khách hàng miền Bắc của BITEX đã được tham gia 4 hoạt động ấn tượng.

Tham quan gian hàng và mua hàng với giá ưu đãi duy nhất tại sự kiện

Trước giờ diễn ra hội nghị, đông đảo khách hàng đã có thời gian tham quan khu trưng bày sản phẩm của BITEX, bao gồm: Casio, Pilot, BITEX, Officetex, Smartkids, B.bag, Horse. Mỗi nhãn hàng đều được sắp đặt chỉn chu, mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người ngay từ khi bước vào.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-2.J PG

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-4.J PG

Những hình ảnh trưng bày ấn tượng các sản phẩm máy tính Casio, bút Pilot, văn phòng phẩm BITEX, Smartkids, B.bag, Horse, Officetex… Đặc biệt, chính sách chiết khấu duy nhất dành cho các khách hàng ngay tại hội nghị đã thu hút các vị khách tham gia đặt hàng.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-3.J PG

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-14. JPG

Lãnh đạo BITEX tặng quà cho những vị khách có đơn đặt hàng cao nhất sự kiện

Hội nghị chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc biệt của BITEX

Hơn 27 năm phân phối độc quyền máy tính Casio tại thị trường Việt Nam và 25 năm đồng hành cùng ngành giáo dục nước nhà, BITEX luôn ấp ủ tạo ra “hệ sinh thái” phục vụ cho nhu cầu học tập, sáng tạo của thế hệ học sinh Việt Nam. Và sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, phát triển, Smartkids – Officetex – B.bag ra đời đã trở thành người bạn đáng tin cậy của phụ huynh, học sinh cũng như giới văn phòng, công sở. Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển Tiên phong – Đột phá – Sáng tạo – Chất lượng, BITEX tự hào đã cung cấp cho thị trường tiêu dùng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm ưu việt, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật - công nghệ vào giáo dục và cuộc sống.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Công ty BITEX, Ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến Quý đối tác, nhà phân phối, đại lý, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, cùng BITEX vững vàng vượt qua một năm 2020 đầy sóng gió. Đặc biệt, ông Dũng cam kết mang đến những chính sách vượt trội nhất, đảm bảo lợi ích, doanh thu và uy tín nhất cho khách hàng. Sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng của khách hàng chính là nguồn cổ vũ, động lực để BITEX tiếp tục hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn, tăng tốc tiến đến mục tiêu đã đặt ra.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-10. JPG

Cán bộ BITEX chia sẻ định hướng kinh doanh trong thời gian tới

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-11. JPG

Ban lãnh đạo, CBNV BITEX chụp hình lưu niệm cùng đối tác, khách hàng thân thiết miền Bắc

Tiệc Gala Dinner rộn ràng với nhiều món quà giá trị

Sau chương trình hội nghị, đêm tiệc Gala Dinner cùng ngày đã diễn ra trong không khí rộn ràng tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Novotel Phú Quốc. Các vị khách đặc biệt của BITEX đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng. Đêm tiệc đã mang đến cho khách hàng BITEX nhiều niềm vui bất ngờ với chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc, những màn rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với giải thưởng cao nhất là 20 triệu đồng đã được trao cho khách hàng may mắn nhất của chương trình.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-12. JPG

Ban lãnh đạo BITEX nâng ly khai tiệc

Đặc biệt, đêm Gala càng trở nên ý nghĩa hơn khi diễn ra chương trình vinh danh 23 khách hàng tiêu biểu nhất kênh GT phía Bắc trong năm 2020. Có thể nói đây là những phần thưởng có ý nghĩa khích lệ tinh thần rất lớn đối với các đại lý phân phối, là động lực không nhỏ thúc đẩy các đại lý phân phối tiêu biểu này nói riêng cũng như toàn thể các đại lý phân phối của Công ty BITEX trên toàn quốc nói chung, ngày một nỗ lực hơn nữa để đạt thêm thật nhiều thành tựu, thành công mới trong năm 2021. Xa hơn, là sự hợp tác ngày càng bền chặt, tốt đẹp giữa Cty BITEX và các đại lý phân phối của mình.

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-13. JPG

Ông Nguyễn Xuân Dũng trao bảng vinh danh các khách hàng tiêu biểu phía Bắc 2020

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-15. JPG

Những vị khách may mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-16. JPG

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tham quan nhiều địa danh du lịch thú vị của đảo Phú Quốc

Đan xen cùng chương trình hội nghị và Gala Dinner, các đại lý, nhà phân phối của BITEX cũng được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp (bãi sao, thiền viện Trúc Lâm, Sunset Sanato, Vinwonders…

nha-phan-phoi- dai-ly-mien-ba c-du-hoi-nghi- khach-hang-202 1-cua-bitex-ta i-phu-quoc-18. JPG

Khách hàng, đối tác tham quan chụp hình kỷ niệm cùng lãnh đạo BITEX

Chương trình Hội nghị Khách hàng phía Bắc của công ty BITEX đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Qua chuyến giao lưu, chia sẻ, BITEX đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để xây dựng những chính sách tốt hơn nữa trong thời gian tới.