16/01/2022

BITEX GROUP phát động Quỹ “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”

Đại dịch đã thay đổi vĩnh viễn cuộc sống, lấy đi mái ấm và người thân của các em theo cách bất ngờ nhất, nhưng, chúng ta, với niềm nhiệt huyết chọn ngành giáo dục là sự nghiệp cống hiến sẽ cố gắng để con trẻ vơi bớt nỗi nhọc nhằn và hướng về một tương lai nhiều hi vọng và tươi sáng hơn.

Với ngân sách 10 tỷ đồng hỗ trợ hơn 800 trẻ mồ côi vì đại dịch, 50% suất học bổng sẽ trao cho trẻ mồ côi tại TP HCM, số còn lại phân bổ cho các địa phương khác. Chương trình "Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch" diễn ra trong 5 năm đã chính thức khởi động từ ngày 22/12 sau lễ ký kết giữa Bộ Giáo dục Đào tạo và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bình Tây (Bitex) cùng Anh Khuê Watch.

Song song đó, để nối kết và lan tỏa thông điệp ý nghĩa, cũng như kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp để có thể giúp đỡ nhiều hơn những trường hợp trẻ mồ côi vì đại dịch, Bitex Group tiến hành phát động gây quỹ “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”.

- Mọi người đều có thể tham gia bằng cách đăng tải hình ảnh kèm hashtag #Donghanhcungtremocoivuotdaidich

Mỗi bài đăng hợp lệ sẽ được Bitex Group tiếp tục đóng góp thêm 10.000 đồng vào quỹ “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”.

Thời gian gây quỹ sẽ được tính từ ngày 15.01 đến hết 17 giờ ngày 15.02.2022.

Thể lệ chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng hình ảnh dưới đây lên facebook cá nhân ở chế độ công khai (hình bên dưới).

donghanhcungtr emocoivuotdaid ich-1.jpg

Bước 2: Gắn hashtag #Donghanhcungtremocoivuotdaidich

Mỗi bài đăng hợp lệ được đăng tải từ ngày 15.01 với đủ 2 bước trên, Bitex Group sẽ tiếp tục thay bạn đóng góp 10.000 đồng vào quỹ quỹ “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”.

Trong chiến dịch lần này, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bitex Group, ông Nguyễn Xuân Dũng cho biết “Hơn 27 năm song tâm cùng ngành giáo dục, lần này, chúng tôi mong có thể đồng hành cùng ngành giáo dục nước nhà, có thể trở thành “người thân” đúng nghĩa để sẻ chia và sát cánh cùng học sinh vượt qua nỗi đau mất mát, cố gắng đến trường, bước tiếp cuộc đời của các em và cùng nhau, chúng ta sẽ theo đuổi một tương lai tươi sáng hơn ".

Tính đến thời điểm hiện tại, 400 suất học bổng đầu tiên của “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch” đã được trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch, sau đó, "Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch" sẽ đến với nhiều tỉnh thành khác để tiếp tục gửi trao đi 50% suất học bổng còn lại.

Nói về ngân sách, ông Nguyễn Xuân Dũng, cũng nhấn mạnh, Bitex Group luôn sẵn lòng mở rộng thêm nữa, chỉ cần còn đó những trường hợp khó khăn, chúng tôi quyết tâm sẽ thực hiện đến cùng sứ mệnh của mình để san sẻ và hỗ trợ đúng người đúng thời điểm.