01/02/2023

Tập đoàn BITEX tưng bừng Khai Xuân Qúy Mão

Ngày 30/01/2023 (nhằm mùng 9 Tết âm lịch năm Qúy Mão) Công ty Cổ phần Tập đoàn Bitex (Tập đoàn BITEX) đã tổ chức chương trình Khai Xuân Qúy Mão trong không khí tưng bừng và ấm cúng, tạo điều kiện để tất cả các thành viên được gặp mặt, trò chuyện và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm.

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -1.jpg

Ban lãnh đạo Tập đoàn BITEX cùng chụp hình trong chương trình Khai Xuân

Trong không khí hân hoan đầu Xuân Quý Mão, HĐQT, Ban lãnh đạo và tất cả thành viên của Tập đoàn BITEX, 2 công ty thành viên BITEX (công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây) và Anh Khuê Watch (công Ty Cổ Phần Anh Khuê Watch) đã gặp gỡ và cúng khai trương bên mâm lễ đủ đầy, cầu mong một năm kinh doanh thuận lợi, vạn sự hanh thông.

Đón khai trương đầu năm là những âm thanh rộn ràng, sôi động từ đội múa lân sư rồng Hoa Mai Thung, những phong bao lì xì được trao tay, đón nhận lộc xuân may mắn, những lời chúc Tết tốt đẹp đã làm cho không khí của đại gia đình Tập đoàn BITEX trở nên gắn kết và thân tình.

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -2.jpg

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -3.jpg

Phần trình diễn xuất sắc đến từ đội múa lân sư rồng Hoa Mai Thung

Chương trình Khai Xuân Qúy Mão với chủ đề “Chung tay chung sức – Vượt mức kế hoạch” cũng được diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Dũng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BITEX đã có phần chia sẻ về định hướng cho hoạt động của Tập đoàn trong năm 2023, trong đó nhấn mạnh yếu tố thay đổi để thích ứng với tình hình thị trường và bối cảnh nền kinh tế nói chung, từ đó đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng này, Ban lãnh đạo và toàn thể 2 công ty thành viên cam kết sẵn sàng và nỗ lực thực hiện, tạo sức mạnh hướng đến một năm 2023 rực rỡ và toàn thắng.

Một số hình ảnh của chương trình:

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -4.jpg

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -5.jpg

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -6.jpg

tap-doan-bitex -tung-bung-kha i-xuan-quy-mao -7.jpg